Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Varane sẽ chỉ dùng MU cho mục đích tăng lương mà thôi

Varane sẽ chỉ dùng MU cho mục đích tăng lương mà thôi

107 0
Varane sẽ chỉ dùng MU cho mục đích tăng lương mà thôi

Mặc dù đang rất quan tâm tới Varane, nhưng dường như MU đang bị những cầu thủ như Ramos hay ngôi sao người Pháp lợi dụng trong chuyện này

Mùa Hè này, Manchester United vẫn còn đang khát một hậu vệ chất lượng. Vì thế, sau bom tấn mang tên Jadon Sancho, dự kiến họ đang muốn đen Varane về nước Anh.

Dù có rất nhiều tin đồn diễn ra, nhưng tới lúc này vẫn chưa có động thái mới nào. Varane vẫn chưa gia hạn với Real Madrid, nhưng anh cũng không có bất cứ thỏa thuận nào với MU cả. Theo tiết lộ từ ký giả Simon Stone, Manchester United đã tiến hành đàm phán với Real lẫn người đại diện của Varane, bởi đội bóng Tây Ban Nha cũng sẵn sàng bán người.

Varane sẽ chỉ dùng MU cho mục đích tăng lương mà thôi

Sẽ lại là một yêu sách tăng lương khác?

Đáng chú ý, Quỷ Đỏ đang tỏ ra đề phòng hơn. Bởi cách đây 5 năm, họ từng nghĩ mình đã ở rất gần với viễn cảnh chiêu mộ được Sergio Ramos. Nhưng rốt cuộc thì Man Utd ngầm hiểu rằng, họ chỉ là nơi để Ramos làm tình làm tội với Real Madrid mà thôi.

Varane sẽ chỉ dùng MU cho mục đích tăng lương mà thôi

Thực tế, Varane cũng gặp các vấn đề về tương tự như Ramos năm xưa. Nhưng với việc vừa bán đi đội trưởng của mình, Real Madrid chắc chắn khó chấp nhận để mất một lúc hai trụ cột hàng thủ được. Khả năng cao sẽ có một bản hợp đồng mới với mức lương được tăng cho sao tuyển Pháp, còn MU sẽ lại là bên thiệt hại mà thôi.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Trả lời

Your email address will not be published.