Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Việc chiêu mộ Raphael Varane của Man United gặp trở ngại bởi Ramos

Việc chiêu mộ Raphael Varane của Man United gặp trở ngại bởi Ramos

278 0

Các nỗ lực của Manchester United để ký hợp đồng với Raphael Varane đã gặp phải trở ngại. Sau sự ra đi của Sergio Ramos tại Real Madrid.

Ole Gunnar Solskjaer đang muốn chiêu mộ một trung vệ mới trước khi mùa giải mới bắt đầu. Và Raphael Varane đang đứng đầu danh sách mua sắm của ông. Man United đã đưa một lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho tuyển thủ Pháp nhưng bị Real từ chối. Kền Kền đang yêu cầu mức phí gần 80 triệu bảng.

Việc chiêu mộ Raphael Varane của Man United gặp trở ngại bởi Ramos

Raphael Varane là mục tiêu hàng đầu của Manchester United

Nhưng Real Madrid có thể bị ép buộc bán Raphael Varane vì anh chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại. Trước đó trung vệ này đã từ chối ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Tây Ban Nha. Tuy nhiên, The Telegraph và The Times đều đưa tin rằng Real Madrid hiện đang tăng cường nỗ lực để giữ Raphael Varane sau khi Ramos ra đi.

Raphael Varane nhiều khả năng sẽ được cơ cấu ở lại để thay vị trí của Ramos

Real Madrid đang tìm cách tránh tình huống mà cả Ramos và Raphael Varane đều rời Santiago Bernabeu vào mùa hè này. Phát biểu hôm thứ Năm, Ramos đã nói rõ rằng ý định của anh ấy là ở lại Madrid. Và anh dường như đã cáo buộc đội bóng Tây Ban Nha đã tước đi lời đề nghị gia hạn hợp đồng với mình.

Việc chiêu mộ Raphael Varane của Man United gặp trở ngại bởi Ramos

Sergio Ramos rất muốn ở lại Real Madrid

Ramos nói: “Tôi chưa bao giờ muốn ra đi. CLB đã đề nghị tôi một năm với mức lương giảm. Tôi muốn hai năm, không phải vì tiền, để duy trì sự liên tục cho tôi và gia đình. Vấn đề kinh tế không bao giờ là một vấn đề. Sau đó, tôi quyết định chấp nhận lời đề nghị mà tôi nghĩ đã có sẵn trong một năm. Nhưng tôi được thông báo rằng lời đề nghị đó không còn nữa.”

Xem thêm bài viết tại:

Trả lời

Your email address will not be published.