Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Vừa chuyển đến Real Sociedad, David Silva bất ngờ nhiễm virus corona

Vừa chuyển đến Real Sociedad, David Silva bất ngờ nhiễm virus corona

221 0
Vừa chuyển đến Real Sociedad, David Silva bất ngờ nhiễm virus corona

Dù vừa mới rời Man City và chuyển đến Real Sociedad cách đây không lâu, David Silva đã bất ngờ được xác định nhiễm virus corona.

Sau gần một thập kỷ gắn bó với Man City, David Silva quyết định chia tay đội bóng. Sau đó, anh được nhiều ông lớn Châu Âu liên hệ. Cuối cùng, tiền vệ này chọn Real Sociedad làm bến đỗ mới cho mình. Tuy nhiên, anh không có được khoảng thời gian ra mắt CLB mới suôn sẻ.

David Silva nhiễm virus corona

Ngày 31/8, trang chủ của Real Sociedad thông báo rằng David Silva đã nhiễm virus corona. Đây là tin tức khá bất ngờ khi anh vừa chuyển đến đội bóng La Liga không bao lâu. Rất may, anh vẫn chưa tập luyện cùng các đồng đội mới của mình. Do đó, David Silva chưa lây bệnh cho bất kỳ thành viên nào. Real Sociedad có thông báo như sau:

 David Silva virus corona

“Đây là buổi kiểm tra thứ 2 của David Silva trong 72 giờ qua. Ở buổi kiểm tra đầu tiên, kết quả cho thấy cậu ấy âm tính với virus corona. Sáng ngày 31/8, cậu ấy có buổi kiểm tra lần thứ 2. Kết quả xét nghiệm cho thấy cậu ấy đã nhiễm bệnh. Hiện tại, David Silva vẫn ổn và sẽ được cách ly đến khi có kết quả âm tính”.

Dịch bệnh vẫn đang hoành hành tại Châu Âu

Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn đang rất phức tạp tại Châu Âu. Sau mùa giải 2019/2020, nhiều đội bóng bắt đầu kiểm tra tổng quát sức khỏe của các cầu thủ. Đáng báo động, nhiều cầu thủ bị nhiễm virus corona mà không hề hay biết. Mới đây, Chelsea công bố 2 trường hợp nhiễm bệnh này và có thời gian tiếp xúc với nhiều cầu thủ trong đội bóng.

Trả lời

Your email address will not be published.