Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Vừa đăng quang cùng Bayern, Coutinho phải bắt đầu lo lắng về tương lai

Vừa đăng quang cùng Bayern, Coutinho phải bắt đầu lo lắng về tương lai

258 0
Vừa đăng quang cùng Bayern, Coutinho phải bắt đầu lo lắng về tương lai

Dù vừa mới giành được chức vô địch Champions League cùng Bayern Munich, Coutinho lại phải bắt đầu lo lắng về tương lai của mình.

Mới đây, Bayern Munich đã giành chức vô địch Champions League. Trong hành trình này, Coutinho cũng góp sức khi tham gia nhiều trận đấu. Dù vừa mới dành được danh hiệu mà nhiều cầu thủ mơ ước, Coutinho lại tiết lộ rằng anh chưa chắc chắn về sự nghiệp của mình.

Coutinho bắt đầu lo lắng về tương lai.

Mùa giải kết thúc cũng là lúc mà hợp đồng giữa Coutinho và Bayern Munich kết thúc. Điều này đồng nghĩa anh phải trở về Barca. Tuy nhiên, đây cũng không phải là nơi mà anh được chào đón. Mới đây, tiền vệ người Brazil có buổi phỏng vấn với Movistar. Trong đó, Coutinho bắt đầu lo lắng về tương lai của mình và tiết lộ kế hoạch mới:

Coutinho bắt đầu lo lắng

“Tôi không nghĩ quá nhiều trong thời điểm này. Hiện tại, tôi hạnh phúc và tận hưởng niềm vui chiến thắng với Bayern Munich lâu nhất có thể. Tuy nhiên, tôi phải trở về Barca và tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Tôi muốn có một mùa giải tuyệt vời và được ra sân thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên, tôi không biết năm tới mình có ở lại Barca hay không”.

Coutinho có thể trở lại Premier League.

Hiện tại, Barca đang có nhiều thay đổi mới khi HLV Koeman đến ngồi ghế nóng. Tuy nhiên, Coutinho sẽ tiếp tục không có mặt trong kế hoạch của đội bóng. Truyền thông Anh gần đây khẳng định, Barca đang có ý định tiếp tục cho mượn Coutinho. Do đó, anh có thể trở lại Premier League. Nhiều đội bóng như Everton, Chelsea và cả Liverpool muốn có được sự phục vụ của Coutinho trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Your email address will not be published.