Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Vừa hết cách ly, Văn Hậu chuẩn bị hội quân tập luyện cùng Hà Nội FC

Vừa hết cách ly, Văn Hậu chuẩn bị hội quân tập luyện cùng Hà Nội FC

279 0
Vừa hết cách ly, Văn Hậu chuẩn bị hội quân tập luyện cùng Hà Nội FC

Mới đây, Văn Hậu đã hoàn thành 14 ngày cách ly và chuẩn bị hội quân tập luyện cùng các đồng đội tại Hà Nội FC để chuẩn bị cho giai đoạn 2 V.League.

Ngày 1/8 vừa qua, Văn Hậu đã trở về Việt Nam sau 1 năm thi đấu tại Châu Âu. Anh cùng đoàn hơn 270 hành khách đáp xuống sân bay Vân Đồn ở Quảng Ninh. Sau khi nhập cảnh, hậu vệ này đã cùng các hành khách khác thực hiện cách ly tập trung. Anh vừa mới hoàn thành 14 ngày cách ly xong.

Văn Hậu chuẩn bị tập luyện cùng Hà Nội FC

Hôm nay ngày 16/8, Văn Hậu có thể đoàn tụ cùng với gia đình sau 1 năm thi đấu xa quê hương. Sắp tới, Văn Hậu chuẩn bị tập luyện cùng Hà Nội FC. Ngày 17/8, đội bóng sẽ có đợt tập trung mới để chuẩn bị cho giai đoạn 2 V.League. Sau 11 vòng đấu, đội bóng thủ đô đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với 18 điểm.

tập luyện cùng Hà Nội FC

Đây là cơ hội tốt để Văn Hậu lấy lại phong độ sau thời gian dài không được ra sân. Anh chỉ có vọn vẹn 4 phút thi đấu tại Hà Lan trong màu áo Heerenveen. Trước đó, tuyển Việt Nam có đợt tập trung mới và Văn Hậu được điền tên. Tuy nhiên, các trận đấu ở vòng loại World Cup đã bị dời sang năm sau khiến đợt tập trung bị hủy bỏ.

Văn Hậu là sự bổ sung chất lượng cho Hà Nội FC

Mùa giải này, Hà Nội FC thi đấu thiếu ổn định và có phần hụt hơi so với các đối thủ. Trước đó, đội bóng thủ đô nhiều lần sẩy chân trước các đội bóng nhóm dưới. Ngoài ra, Hà Nội FC gặp vấn đề nghiêm trọng khi nhiều cầu thủ chủ chốt ở hàng phòng ngự dính chấn thương. Việc Văn Hậu trở lại thi đấu là tin vui cho đội bóng. Anh chính là sự bổ sung chất lượng cho Hà Nội FC ở giai đoạn 2.

 

Trả lời

Your email address will not be published.