Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Vừa vô địch cùng Liverpool, Salah lại bóng gió việc ra đi

Vừa vô địch cùng Liverpool, Salah lại bóng gió việc ra đi

85 0
Vừa vô địch cùng Liverpool, Salah lại bóng gió việc ra đi

Dù mới vừa nhận chức vô địch Premier League sau hơn 30 năm cùng Liverpool, Mohamed Salah lại bất ngờ bóng gió việc ra đi ở cuối mùa giải này.

Tháng 6/2017, Salah đầu quân cho Liverpool. Ngay lập tức, anh tỏa sáng trong mùa giải đầu tiên thi đấu cho đội bóng vùng Merseyside. Kể từ đó, anh cùng Liverpool gặt hái được 2 danh hiệu quan trọng là Premier League và Champions League. Tuy nhiên, anh vẫn bỏ ngỏ khả năng tiếp tục ở lại Liverpool.

Salah bóng gió việc ra đi ngay cuối mùa giải

Mùa giải năm nay, Salah đã giúp Liverpool giành được danh hiệu Premier League. Đây là danh hiệu mà Lữ Đoàn Đỏ phải chờ đợi 30 năm mới có được. Với những thành công trong thời gian qua, giới chuyên môn kỳ vọng Salah sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng nước Anh. Tuy nhiên, Salah lại bóng gió việc ra đi ngay cuối mùa giải này trong một buổi phỏng vấn gần đây:

Salah  bóng gió việc ra đi

“Tôi muốn tận hưởng khoảnh khắc vô địch Premier League. Không ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Mùa trước, chúng tôi đã chinh phục thành công danh hiệu Champions League. Mùa này, chúng tôi đã có được Premier League. Tôi hạnh phúc vì những danh hiệu cao quý này. Hãy cũng chờ đợi những gì xảy ra tiếp theo”.

Salah được nhiều ông lớn quan tâm

Salah là cái tên mà nhiều ông lớn tại Châu Âu luôn thèm muốn. Tuy nhiên, anh vẫn còn hợp đồng với đội bóng nước Anh đến tháng 6/2023. Hiện tại, có nhiều thông tin về việc Real Madrid muốn sở hữu Salah. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha chọn anh làm người gánh vác nhiệm vụ trên hàng công của mình trong thời gian tới. Tuy nhiên, tương lai của Salah vẫn chưa thật sự rõ ràng.

Trả lời

Your email address will not be published.