Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Wan-Bissaka tính chuyện từ bỏ cơ hội khoác áo tuyển Anh

Wan-Bissaka tính chuyện từ bỏ cơ hội khoác áo tuyển Anh

192 0
Wan-Bissaka tính chuyện từ bỏ cơ hội khoác áo tuyển Anh

Sau thời gian dài chờ đợi nhưng vẫn không có được vị trí, Wan-Bissaka đang tính chuyện từ bỏ cơ hội khoác áo thi đấu ở tuyển Anh.

Wan-Bissaka đang là một trong những hậu vệ hàng đầu của MU. Anh là trụ cột hàng phòng ngự của đội bóng. Tuy nhiên, việc thi đấu cho một CLB giàu truyền thống như MU cũng không giúp anh có được suất thi đấu ở đội bóng Tam Sư. Do đó, Wan-Bissaka tính chuyện từ bỏ cơ hội khoác áo tuyển Anh.

Wan-Bissaka từ bỏ cơ hội khác áo tuyển Anh.

Mới đây, hậu vệ của MU đã có hành động đáng tranh cãi. Wan-Bissaka đã điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. Anh xóa lá cờ của Anh để thay thế bằng quốc kỳ của Cộng hòa Congo. Theo Talksport, ngôi sao của MU đang cảm thấy thất vọng vì không được triệu tập lên tuyển Anh. Wan-Bissaka từ lâu đã chờ đợi cơ hội được thi đấu cho đội bóng Tam Sư.

 khoác áo tuyển Anh

Thời gian qua, hậu vệ này cũng có màn trình diễn ấn tượng tại MU. Tuy nhiên, điều này không đủ để thuyết phục ban huấn luyện tuyển Anh triệu tậ cầu thủ này. Hiện tại, Wan-Bissaka đã 23 tuổi và muốn được chứng tỏ bản thân ở đội tuyển. Nếu tiếp tục không được triệu tập, Wan-Bissaka sẽ chuyển sang khoác áo tuyển Congo.

Wan-Bissaka khó cạnh tranh vị trí.

Truyền thông Anh đánh giá rằng Wan-Bissaka khó có được vị trí ở tuyển Anh. Hiện tại, vị trí hậu vệ phải đang thuộc về Alexander-Arnold của Liverpool. Ngoài ra, còn có Kyle Walker và Reece James là những cái tên khác để thay thế. Dù được gọi lên tuyển Anh, cầu thủ của MU vẫn phải thường xuyên ngồi ghế dự bị. Do đó, anh đã có quyết định thay đổi đội tuyển thi đấu.

 

Trả lời

Your email address will not be published.