Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Xác nhận 10 ca nhiễm COVID-19, Championship lâm nguy

Xác nhận 10 ca nhiễm COVID-19, Championship lâm nguy

355 0
Xác nhận 10 ca nhiễm COVID-19, Championship lâm nguy

Championship mới đây đã nhận tin không vui khi xác nhận 10 trường hợp mắc COVID-19. Giải đấu được lên kế hoạch trở lại vào tháng tới nhưng tín hiệu không mấy khả quan.

Premier League mới vừa tuyên bố không có thêm ca nhiễm trong đợt kiểm tra thứ ba. Trong khi ở Championship lại là một câu chuyện khác. Liên đoàn bóng đá Anh vừa công bố 10 trường hợp dương tính với COVID-19 trong 1.058 bài kiểm tra.

Xác nhận 10 ca nhiễm COVID-19, Championship lâm nguy

Championship lâm nguy trước thời khắc trở lại

“Sau đợt kiểm tra COVID-19 mới nhất, EFL xác nhận rằng 1.058 cầu thủ và nhân viên từ 24 CLB Championship đã được kiểm tra trong suốt thứ 5 ngày 28/5 và thứ 6 ngày 29/5. Kết quả cho thấy có 10 trường hợp dương tính với COVID-19 từ 8 CLB.”

“EFL sẽ tiếp tục đưa ra các thông báo về chương trình kiểm tra để đảm bảo tính trọn vẹn và minh bạch. Những cầu thủ hoặc nhân viên dương tính sẽ phải tự cách ly theo hướng dẫn của EFL. Chỉ những người cho kết quả âm tính mới được phép trở lại sân tập luyện. Danh tính các cá nhân và CLB sẽ không được Liên đoàn công khai.”

Xác nhận 10 ca nhiễm COVID-19, Championship lâm nguy

Bên cạnh đó, EFL cũng cho biết có 7 trường hợp dương tính từ ba CLB tại League Two. Các cá nhân nhiễm bệnh cũng sẽ được EFL hướng dẫn cách ly theo quy định. Trong khi League One xác nhận không có ca nhiễm nào trong đợt kiểm tra này.

Cũng như Premier League, Championship cũng bị tạm hoãn từ giữa tháng 3. Giải đấu được cho là sẽ khởi động lại vào tháng tới. Hiện tại, Leeds United là đội bóng đứng đầu bảng với một điểm nhiều hơn West Brom.

Trả lời

Your email address will not be published.