Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Xavi lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid 19

Xavi lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid 19

64 0
Xavi lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe sau khi nhiễm Covid 19

Thời gian qua, Xavi được xác nhận là dương tính với Covid 19 khi đang dẫn dắt CLB Qatar. Mới đây, anh đã lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe của mình.

Ngày 25/7, truyền thông Châu Âu đồng loạt đưa tin về việc Xavi dương tính với Covid 19. Anh hiện đang dẫn dắt CLB Al Sadd của Qatar. Ngay sau khi nhiễm bệnh, anh được cách ly nhanh chóng tại nhà. Tình trạng sức khỏe của cựu tiền vệ Barca luôn khiến cổ động viên cảm thấy lo lắng.

Xavi lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe.

Hiện tại, Xavi vẫn đang cách ly tại nhà. Anh không thể dẫn dắt CLB Al Sadd trong thời gian này và bỏ lỡ nhiều trận đấu của đội bóng. Các cổ động viên luôn cảm thấy lo lắng cho tình hình sức khỏe và mong annh được khỏe lại. Sau 5 ngày cách ly, Xavi đã lần đầu cập nhật tình hình sức khỏe của mình. Anh viết trên mạng xã hội như sau:

cập nhật tình hình sức khỏe

“Các bạm không cần phải lo lắng cho tôi. Tôi vẫn khỏe dù đang trong quá trình cách ly. Tôi muốn trở lại sân tập càng sớm càng tốt. Thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục thực hiện cách ly theo đúng quy định và sẽ sớm trở lại”.

Xavi có ý định trở về dẫn dắt Barca

Trong buổi phỏng vấn với tờ Marca, Xavi không giấu giếm ý định trở về dẫn dắt Barca. Anh cho biết:

“Tôi đã luôn muốn nói về điều này. Mục tiêu quan trọng nhất của tôi là trở về Barca. Đó là ngôi nhà của tôi và giấc mơ mà tôi đã ấp ủ từ lâu. Lúc này, tôi đang tập trung hết sức cho công việc ở Al Sadd. Tôi mong mọi điều tốt nhất sẽ đến với Barca”.s

Trả lời

Your email address will not be published.