Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Xhaka của Arsenal lại kêu trời vì bị đối xử bất công

Xhaka của Arsenal lại kêu trời vì bị đối xử bất công

161 0
Xhaka của Arsenal lại kêu trời vì bị đối xử bất công

Xhaka cho rằng anh đang chịu nhiều bất công và chỉ trích, tuy vậy ngôi sao Arsenal sẽ cố gắng để vượt qua tất cả.

Xhaka đã phải nhận nhiều chỉ trích trong suốt 5 năm qua tại Arsenal. Cầu thủ người Thụy Sĩ phải nhận nhiều thẻ đỏ và cũng hay mắc lỗi dẫn tới bàn thua. Tuy nhiên, ngôi sao 28 tuổi cho rằng anh đang bị đối xử một cách không công bằng từ các CĐV.

arsenal

“Bạn phải chấp nhận những chỉ trích trong bóng đá. Nhưng nó cũng có giới hạn nào đó thôi. Có những cầu thủ khác cũng ăn thẻ đỏ, nhưng tôi luôn là kẻ bị nói nhiều nhất. Đôi khi tôi cảm thấy hễ là tôi mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn nhiều.

Nhưng nó sẽ không thể hủy hoại tôi. Tôi sẽ chỉ trở lại mạnh mẽ hơn nữa mà thôi. Hãy chờ xem.”

Thánh thẻ đỏ

Xhaka đã phải nhận 3 thẻ đỏ trong suốt thời gian chơi tại Arsenal. Thẻ đỏ gần nhất của anh là trước Burnley vào tháng 12/2020. Cầu thủ người Thụy Sĩ cũng đã phải nhận 8 thẻ vàng trong 26 lần chơi bóng mùa này. Mặc dù vậy, anh vẫn luôn được Arteta tin tưởng ở một vị trí trong hàng tiền vệ của Arsenal.

arsenal

Tiền vệ người Thụy Sĩ luôn phải nhận những thẻ đỏ khá vô duyên

Xhaka đã tìm lại được phong độ khá tốt, nhưng Arsenal thì không. Đội bóng thành London vẫn đang xếp thứ 9 tại Premier League và cơ hội vào top 4 gần như không còn. Hiện tại khoảng cách với top 4 đã là 10 điểm nhưng giải chỉ còn có 9 trận đấu nữa. Họ chỉ còn cách cố gắng vô địch C2 để được đá C1 mùa sau mà thôi.

Trả lời

Your email address will not be published.