Tin tức bóng đá 24h, nhận định bóng đá kèo nhà cái, Kqbd hôm nay

Trang chủ » TIN TỨC BÓNG ĐÁ HÔM NAY » Ibrahimovic giải cứu NHM bằng việc livestream bóng đá

Ibrahimovic giải cứu NHM bằng việc livestream bóng đá

169 0
Ibrahimovic giải cứu NHM bằng việc livestream bóng đá

Trên trang cá nhân, Zlatan Ibrahimovic cho biết trận đấu tập của anh tại CLB Hammarby sẽ được phát sóng trên truyền hình cho NHM theo dõi.

Kể từ khi Serie A hoãn do Covid-19, Ibrahimovic đã trở về quê nhà ở Thụy Điển để tránh dịch. Và chân sút 38 tuổi sẽ trở lại Italia cho đến khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Để giữ gìn sức khỏe khi hàng loạt giải bóng tạm hoãn, Ibra đã tập luyện cùng CLB Hammarby. Đây là đội bóng mà anh đang nắm một phần quyền sở hữu.

Zlatan Ibrahimovic

Trước đó, Ibrahimovic đã ký hợp đồng 6 tháng với AC Milan sau khi rời MLS với LA Galaxy. Nhưng liệu tương lai anh có được giữ lại ở Milan trong mùa hè này không, đó vẫn là câu hỏi lớn.

Nhưng mới đây, tiền đạo của Ac Milan đã cho biết về trận đấu tập sắp tới sẽ được phát sóng trực tiếp để giảm sự tò mò từ phía NHM.

Zlatan Ibrahimovic giải cứu NHM thỏa cơn thèm khát bóng đá

Anh viết trên Twitter: “Muốn xem tôi trình diễn phép thuật không? Hãy theo dõi ngay trận đấu của CLB Hammarby trên trang Dplay.se vào 10 giờ sáng ngày thứ 6.”

Về trận cầu này, HLV Jesper Jannson của Hammarby cho biết Ibrahimovic đang tạo nhiều ấn tượng giúp cuộc đối đầu hấp dẫn hơn.

Ibrahimovic giải cứu NHM thỏa cơn thèm khát bóng đá

Ibrahimovic giải cứu NHM thỏa cơn thèm khát bóng đá.

“Chúng tôi gọi đó là sự cạnh tranh và cũng là cách để động viên các cầu thủ. Trận đấu sắp tới sẽ là một phần nằm trong số đó.”

“Đây là một điều khá thú vị và cũng được coi là thử thách. Bên cạnh đó nó cũng là cơ hội để các cầu thủ rèn luyện sức bền bỉ.”

Trả lời

Your email address will not be published.